Về Chúng Tôi

Nền tảng công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp

Doanh nghiệp vừa và nhỏ là xương sống của nền kinh tế Việt Nam, chiếm 98% số doanh nghiệp và 40% lực lượng lao động. Tuy nhiên, họ thường phải đối mặt với những thách thức trong việc tiếp cận tín dụng chính thức và mua nguyên liệu thô

Asha giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối với các nhà cung cấp nguyên liệu thô.

Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ so sánh giá cả, thương lượng các điều khoản và theo dõi các lô hàng trong thời gian thực. Asha cũng cung cấp nhiều tính năng khác để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý chuỗi cung ứng của họ, bao gồm quản lý hàng tồn kho, theo dõi đơn hàng, xử lý thanh toán và giải quyết tranh chấp.

Về sản phẩm hỗ trợ tài chính, theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), 70% doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam không được tiếp cận nguồn tín dụng chính thức. Thời gian trung bình để một doanh nghiệp vừa và nhỏ vay được vốn từ một ngân hàng ở Việt Nam là 120 ngày. Chi phí vay vốn của DNVVN tại Việt Nam cao hơn 15% so với doanh nghiệp lớn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam sử dụng nền tảng công nghệ để quản lý chuỗi cung ứng có khả năng tồn tại trong 5 năm trở lên cao hơn 20%.

Bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào một nền tảng an toàn và đáng tin cậy, Asha có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu quả hoạt động của họ.

Nền tảng này cũng có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận sản phẩm hỗ trợ tài chính cần thiết để hoạt động hiệu quả.

Asha có thể giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cải thiện khả năng cạnh tranh và thành công trên thị trường toàn cầu.

Chuyên gia hàng đầu

Tu Tran

CEO

Tôi mong muốn được giúp hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất có thể tối ưu quy trình tìm kiếm, mua bán nguyên vật liệu thô một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn lực về thời gian, công sức và tiền bạc, từ đó có thể tập trung vào công việc phát triển kinh doanh.

Kinh Nghiệm: 6+ Years

Hoang Tran

CTO

Tôi hy vọng thông qua nền tảng thương mại điện tử Asha, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực sản xuất sẽ thấy được tính hiệu quả của quy trình mua hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe, điều chỉnh và áp dụng những công nghệ phù hợp để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh Nghiệm: 10+ Years